Tháng Mười Một 8, 2022
by Điện máy Sài Gòn - 0 Comments

Hiện nay, Samsung Việt Nam đã sử dụng chế độ bảo hành điện tử thay cho chế độ bảo hành trên giấy. Hình thức này có ưu điểm là giúp khách hàng xác định thời gian bảo hành cũng như nhận được thông báo qua tin nhắn nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng cách kích hoạt bảo hành tủ lạnh Samsung để tiết kiệm thời gian, công sức.

bảo hành tủ lạnh samsung

Điu kin để t lnh Samsung được bo hành

Trước khi nắm được cách tự kích hoạt bảo hành điện tử dành cho tủ lạnh Samsung thì khách hàng cần nắm rõ những vấn đề sau. Bảo hành điện tử là hình thức mới giúp khách hàng tiết kiệm thời gian Tủ lạnh Samsung chỉ có thể kích hoạt được bảo hành khi:

 • Sản phẩm còn thời gian bảo hành.
 • Tủ lạnh bị hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật.
 • Để được bảo hành thì tủ phải có nhãn sản phẩm, kiểu sản phẩm, số serial đầy
  đủ.
 • Tình trạng sản phẩm không nằm trong những điều kiện từ chối bảo hành.

Sản phẩm bảo hành cần đủ tem mác, còn thời gian bảo hành

Nhng trường hp b t chi bo hành

Tủ bị hư hại do các yếu sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh.

 • Sản phẩm hư do động vật hay côn trùng vào.
 • Tủ đặt ở khu vực nhiều bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước.
 • Tủ biến dạng do các tác động bên ngoài hoặc do nhiệt, có vết mốc, rỉ sét hoặc
  bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất.
 • Tủ hỏng do sử dụng điện thế và dòng điện theo chỉ định.
 • Tủ lạnh bị lỗi như: biến dạng, nứt vỡ, trầy xước do con người gây ra.
 • Sản phẩm được sử dụng sai hướng dẫn gây hư hỏng và mua từ nguồn phân
  phối không chính thức của Samsung.

Hướng dn cách kích hot bo hành t lnh Samsung

Chế độ bảo hành giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm. Bảo hành sẽ giúp người mua có thể đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất gây ra. Để kích hoạt bảo hành điện tử tủ lạnh Samsung bạn làm như sau:

 • Sau khi mua tủ lạnh của Samsung ở các cửa hàng phân phối thì bạn hãy nhắn số serial của sản phẩm gửi về tổng đài 6060.
 • Khi nhắn xong quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ trung tâm bảo hành Samsung gồm các thông tin sản phẩm cũng như thời hạn bảo hành để khách hàng tra cứu thông tin nhanh chóng nhất.

Quý khách nhắn số seri sản phẩm gửi đến số 6060 để kích hoạt bảo hành điện tử. Lưu ý rằng, thời hạn bảo hành tủ lạnh Samsung được xác nhận dựa vào tin nhắn từ tổng đài điện tử 6060. Nếu sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành điện tử 6060 thì ngày mua sản phẩm sẽ là ngày tính thời hạn bảo hành. Nhưng thời gian này không được vượt quá thời gian cho phép của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể gọi đến tổng đài của Samsung qua số điện thoại: 1800-588-889 (dành cho khách hàng cá nhân) hoặc 1800-588-890 (dành cho khách hàng doanh nghiệp). Số điện thoại miễn phí này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, linh kiện, khuyến mại của các sản phẩm nhãn hiệu Samsung.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ có thể giúp khách hàng nắm được những thông tin chi tiết về điều kiện bảo hành cũng như cách kích hoạt bảo hành tủ lạnh Samsung. Để giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng có thể gọi đến số hotline của Trung tâm sữa chữa tủ lạnh Samsung qua số điện thoại 0965.394.300 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm điện tử nhanh chóng và tận tình nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN LIÊN QUAN

Zalo Now
Call Now