Tháng Mười Hai 28, 2021
by Điện máy Sài Gòn - 0 Comments

Máy giặt bỗng nhiên đang hoặt động bình thường lại không chạy nữa, kiểm tra lại nguồn điện dù đã thấy điện được cắm vào ổ cắm nhưng lại không nhận nguồn điện từ ổ cắm. Không biết lí do vì sao, nguyên nhân nào lại làm máy giặt dở chứng như vậy khiến chị em rất lo lắng. Khi bạn không tự mình tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục hãy lập tức gọi ngay cho trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp tức thì.

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt không vào điện

Phích lỏng

Khi phích cắm điện bị lỏng sẽ khiến cho nguồn điện không được dẫn trực tiếp qua máy làm cho máy không nhận đủ điện để hoạt động. lúc này hãy chỉnh và cắm lại dây phích để máy giặt lại hoạt động.

Mở nắp máy giặt quá lâu

Khi máy giặt đang hoạt động tuyệt đối không nên mở nắp máy giặt hoặc nếu có mở thì phải đóng lại ngay.

Vì khi mở nắp máy các bộ phận cảm ứng từ bên trong máy giặt nhận được tín hiệu và ngắt nguồn điện không cho máy giặt tiếp tục hoạt động.

Dây điện bị hở

Có thể là do sự phá hoại từ các loại bọ côn trùng cắn dây điện khiến cho máy giặt bị hở điện không thể cung cấp điện cho máy giặt hoạt động.

Hiện tượng này cần phải được khắc phục triệt để bởi rò rỉ điện sẽ rất nguy hiểm vì nó tiếp xúc với nước thường xuyên sẽ gây hại cho cả gia đình.

Nguồn điện không ổn định

Nguồn điện được cấp vào máy giặt lúc được lúc không khiến cho máy giặt bị chập chờn không ổn định được nguồn điện gây ra hiện tượng máy giặt bị ngắt điện

 Vị trí để máy không tốt

Máy được đặt ở những khu vực ẩm ướt khiến cho bo mạch cũng như các chi tiết bên trong máy bị ảnh hưởng, lâu dần sẽ hư hại khiến máy giặt không hoạt động.

Tuy nhiên cũng còn một số nguyên nhân khác như là do các linh kiện bên trong bị hư khiến máy giặt không thể hoạt động, cần thay thế các linh kiện này để máy tiếp tục hoạt động hiệu quả.

Biện pháp khắc phục tình trạng máy lạnh không vào điện

Đầu tiên là phải chọn một vị trí thích hợp cho chiếc máy giặt để nó ở khu vực khô ráo, thoáng mát tránh những ảnh hưởng do thời tiết gây nên

  • Kiểm tra lại các phích cắm và ổ cắm của máy giặt.
  • Khi máy giặt đang làm việc không nên mở nắp ra.

Nếu nguyên nhân xuất phát do mạch điện hở hãy rút dây nguồn của máy giặt và sử dụng băng keo đen để dán lại chỗ bị hở rồi cắm dây nguồn vào để xem máy giặt có hoạt động được tốt không. Nếu bị các chi tiết bo mạch bên trong thì hãy gọi ngay thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để hỗ trợ quý khách.

Một trong những trung tâm sửa chữa uy tín được khách hàng tìm đến hiện nay là Sửa Điện Máy Sài Gòn, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đón tiếp nhiệt tình và đưa ra những lời tư vấn tốt nhất cho quý khách.

  • Với đội kĩ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm, kiểm tra đúng bệnh, sữa chữa tốt nhất để khách hàng không bao giờ phải thất vọng.
  • Luôn báo đúng giá và xuất hóa đơn cho khách hàng theo đúng quy định của công ty.
  • Nhận sửa chữa và thay thế các phụ kiện chính hãng.

Khi làm việc với khách hàng chúng tôi luôn đặt uy tín của trung tâm lên hàng đầu, luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, khiến khách hàng không phải lo lắng khi được sửa chữa.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN LIÊN QUAN

Zalo Now
Call Now