Tháng Mười Hai 28, 2021
by Điện máy Sài Gòn - 0 Comments

Máy giặt hay các thiết bị công nghệ khác khi được sử dụng qua một thời gian sẽ có một vài hư hỏng không mong muốn, đây có thể là những hư hỏng đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa, nhưng cũng có những sự cố cần phải có sự can thiệp của những người thợ chuyên nghiệp như tình trạng máy giặt không vắt được khiến người sử dụng rất khó chịu, chức năng cần thiết của máy giặt mà lại không sử dụng được.

Nguyên nhân máy giặt không vắt được

Vị trí đặt máy giặt không cân:  điều này là do mặt sàn được đặt không bằng phẳng khiến máy giặt không thể hoạt động chạy đều để có thể vắt. với lý do này thì khách hàng hoàn toàn tự khắc phục được bằng cách điều chỉnh lại chân máy giặt để nó cân đối hơn.

Dây đai đứt hoặc bị dãn: quá trình vắt xả của máy giặt ảnh hưởng khá nhiều bởi dây đai. Bộ phận này nằm đằng sau tấm ốp phía sau của máy giặt để xem tình trạng của dây đai. Khi dây đai bị đứt cần phải thay dây đai mới để cho máy giặt tiếp tục hoạt động.

Máy bơm gặp vấn đề: máy bơm là hệ thống cung cấp nước để máy giặt dễ dàng hoạt động. vì thế nếu máy bơm bị hư, thì máy giặt không thể vắt được là điều dễ hiểu. nếu máy bơm có vấn đề hãy tháo máy bơm ra và vệ sinh sạch sẽ máy bơm rồi cho hoạt động lại, nếu máy vẫn không có cải thiện gì hãy thay máy bơm mới.

Cửa xả bị bám bẩn: bộ phận lưới lọc tại cửa xả bị bám bẩn cũng là nguyên nhân khiến máy giặt không thể vắt. lúc này hãy tháo nắp xả phía dưới và lấy lưới lọc ra và vệ sinh. Nếu thấy lưới lọc quá bẩn hãy tiến hành vệ sinh cho toàn bộ máy giặt.

Bo mạch bị nhiễm điện và hư hỏng: Độ ẩm và nhiệt độ được coi là nguyên nhân chủ yếu khiến các bo mạch trong máy giặt bị hư . ngoài ra cũng còn có những nguyên nhân hiếm hoi khác như bị côn trùng cắn…. khi gặp phải những sự cố đấy hãy liên hệ hay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ sửa chữa thích hợp.

Cách khắc phục tình trạng máy giặt không vắt 

– Để máy giặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Không để quá nhiều đồ đạc ở khu vực được đặt máy giặt tránh cho côn trùng làm tổ.

– Thường xuyên vệ sinh máy theo đúng định kì để máy được sử dụng lâu bền hơn

– Khi gặp phải trường hợp bo mạch bị nổ, máy bơm hư cần được thay mới hãy gọi ngay đến trung tâm sua may giat quan 6 của chúng tôi để được sửa chữa và thay thế bằng những linh kiện chính hãng, đảm bảo an toàn cho máy giặt nhà bạn.

Trung tâm chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín nhất tại TPHCM, cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá. Thợ có trách nhiệm, tay nghề đảm bảo để quý khách có thể yên tâm sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN LIÊN QUAN

Zalo Now
Call Now