Tháng Tư 27, 2022
by Điện máy Sài Gòn - 0 Comments

Mọi sự cố như không đông, rỉ nước, phát ra tiếng động… đều được đơn vị sửa tủ lạnh quận 12 khắc phục nhanh. Qua đó không gián đoạn việc trữ, bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình với công dụng trữ và bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Vì thế, mỗi khi nó xảy ra sự cố luôn làm mọi người lo lắng vì không biết giải quyết thực phẩm thế nào. Đến với dịch vụ sửa tủ lạnh quận 12 tại nhà sẽ giúp khách hàng xử lý mọi nguyên nhân gây hỏng của tủ lạnh. Nhu cầu sinh hoạt, ăn uống của gia đình sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

>> Có thể bạn muốn biết thêm dịch vụ: Sữa chữa tủ lạnh Panasonic

Tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh ở đâu?

Khi tủ lạnh bị hỏng, người dùng sẽ có thói quen liên hệ với địa chỉ đã mua trước đó nếu còn thời gian bảo hành. Trường hợp tủ đã sử dụng quá lâu hay chuyển từ nơi khác đến thì sẽ tìm các cửa hàng, dịch vụ nhận sửa tủ lạnh quận 12. Đó có thể là các tiệm sửa điện lạnh nhỏ lẻ ở gần nhà hoặc dịch vụ sửa điện máy có quy mô hơn nhưng xa hơn.

Tuy những nơi đó đều nhận sửa tủ lạnh nhưng tính hiệu quả và độ bền lâu dài thì khó đoán trước được. Nếu bạn không muốn lãng phí thêm thời gian và tiền bạc thì cần tìm nơi sửa chữa chuyên nghiệp, có uy tín. Điều này sẽ giúp tủ lạnh của bạn hoạt động bình ổn thêm thời gian dài.

Thông qua mối quan hệ trong gia đình và xã hội để xin địa chỉ mà họ đã từng sử dụng qua. Hoặc có thể tìm kiếm trên mạng những nơi được người dùng đánh giá tích cực. Qua đó dễ dàng tìm được dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp vừa chất lượng, vừa có giá phải chăng.

Tham khảo bảng giá sửa tủ lạnh quận 12

Thường giá dịch vụ sửa tủ lạnh sẽ bao gồm chi phí phụ tùng thay thế và tiền công của người thợ. Có một số nơi còn tính thêm phí di chuyển nếu khoảng cách từ dịch vụ đến nhà bạn xa. Dưới đây là bảng giá của linh kiện khi thay mới mà bạn có thể tham khảo.

Triệu chứng Phụ tùng thay thế Gía
Không lạnh, không đông đá Thay sò lạnh 350.000 – 450.000
Thay sò nóng 350.000 – 450.000
Thay điện trở xả đá 400.000 – 500.000
Thay thermortat 450.000 – 550.000
Không lạnh hoặc quá lạnh Thay cảm biến 350.000 – 450.000
Không hoạt động Thay rờ le bảo vệ block 450.000 – 500.000
Đèn không sáng Thay bóng đèn 100.000 – 150.000
Kém lạnh, đọng sương, hao điện Thay roong cửa Giá tiền tính theo mét
Không lạnh Quạt dàn lạnh 550.000 – 750.000
Thay block Tùy loại thiết bị và thời điểm sửa tủ lạnh

 

Sửa Điện Máy Sài Gòn – Dịch vụ sửa tủ lạnh nhanh chóng, chất lượng

Tuy số lượng dịch vụ sửa tủ lạnh quận 12 ngày càng nhiều nhưng Sửa Điện Máy Sài Gòn vẫn luôn được ưu tiên nhắc đến. Bởi lẽ đây là trung tâm chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh.

Với quy mô hoạt động mở rộng nhiều chi nhánh ở mỗi quận huyện của TPHCM nên bạn không cần phải di chuyển xa. Qua đó giúp bạn tiện theo dõi cũng như cần sự trợ giúp nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Chỉ sau khoảng 30 phút khách hàng yêu cầu, dịch vụ sửa điện lạnh sẽ nhanh chóng có mặt. Và bảng giá chi tiết sẽ được đưa cho khách hàng xem khi đã tìm hiểu tình trạng của tủ lạnh. Từ đó giúp bạn yên tâm về khi biết trước phí cũng như tủ lạnh cần sửa những gì.

Chúng ta chỉ thanh toán khi đã kiểm tra lại tủ lạnh hoạt động bình thường chưa. Kèm theo dịch vụ là chế độ bảo hành chu đáo để ngừa có sự cố xảy ra thêm lần nữa. Vì thế, bạn chỉ cần tốn một lần tiền để giúp tủ lạnh nhà mình kéo dài thêm thời gian sử dụng.

Khi tủ lạnh nhà bạn bị hỏng thì cần phải khắc phục ngay để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh quận 12 uy tín của Sửa Điện Máy Sài Gòn là quyết định tốt nhất. Bởi chúng tôi không chỉ giải quyết nhanh trục trặc mà còn cam kết về chất lượng với mức giá hợp lý.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH CÁC QUẬN HUYỆN TẠI TP.HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN LIÊN QUAN

Zalo Now
Call Now