Tháng Tư 10, 2022
by Điện máy Sài Gòn - 0 Comments

Nếu muốn thời gian sử dụng tủ lạnh lâu hơn thì không thể bỏ qua dịch vụ sửa tủ lạnh quận 9 uy tín. Mọi nguyên nhân hư hỏng sẽ được khắc phục triệt để và nhanh chóng.

Dù bạn có sử dụng kỹ đến mấy thì sau thời gian dài, tủ lạnh vẫn xảy ra vài trục trặc như phát ra tiếng ồn, không đóng đá, chảy nước… Tùy theo từng nguyên nhân, chúng ta sẽ tự khắc phục tại nhà hoặc thuê dịch vụ sửa tủ lạnh quận 9. Với kinh nghiệm dày dặn, đủ thiết bị hỗ trợ, mọi sự cố về tủ lạnh đều được giải quyết nhanh, gọn và hiệu quả.

>> Có thể bạn muốn biết thêm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG

1. Khi nào nên thuê dịch vụ sửa tủ lạnh?

Không quá khó để chúng ta phát hiện ra sự cố của tủ lạnh. Điển hình là các biểu hiện dưới đây.

  • Tủ lạnh không lạnh, không làm đông đá dù nguồn điện cung cấp vẫn bình thường
  • Tủ lạnh bị chảy nước liên tục
  • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn quá lớn hoặc không nghe được âm thanh của tủ khi chạy
  • Đèn trong của tủ lạnh sáng nhưng lại không hoạt động
  • Tủ lạnh chạy liên tục không ngừng
  • Bên hông tủ lạnh quá nóng

Khi phát hiện tủ lạnh bị hư thì chúng ta nên gọi ngay dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp. Bởi nếu để càng lâu thì chúng ta chỉ càng tốn thêm chi phí tiền điện sinh hoạt mà thôi.

2. Cách thức sửa tủ lạnh quận 9 như thế nào?

Mỗi đơn vị sửa điện lạnh sẽ có những quy trình làm việc khác nhau. Nhưng tất cả vẫn có những điểm chung sau:

  • Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa, kiểm tra, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng đến trực tiếp nhà bạn. Hoặc là chúng ta có thể chở tủ lạnh đến nơi sửa chữa để yêu cầu kiểm tra nhanh nhất. 
  • Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 9 sẽ nhanh chóng báo cáo lại khách hàng về hiện trạng của thiết bị. Kèm theo đó là các biện pháp xử lý sự cố và báo giá để khách hàng lựa chọn.
  • Đơn vị sửa chữa điện lạnh chỉ tiến hành sửa tủ lạnh sau khi đã thống nhất với chi phí dịch vụ. Sau khi đã sửa xong, dịch vụ sẽ báo lại với khách hàng. Lúc này, chúng ta cần phải kiểm tra lại rồi mới thanh toán hóa đơn.

Tùy từng dịch vụ sửa tủ lạnh, bảng báo giá là duy nhất hoặc thêm chi phí phát sinh. Chế độ hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ cũng sẽ khác. Nếu muốn sửa tủ lạnh hiệu quả với số tiền hợp lý thì hãy tìm đến các đơn vị sửa điện lạnh có uy tín trên thị trường. 

3. Sửa Điện Máy Sài Gòn – Dịch vụ nên ghé vào

Trong số các dịch vụ sửa tủ lạnh quận 9 thì Sửa Điện Máy Sài Gòn là đơn vị nổi trội nhất. Bởi khi ghé vào, bạn sẽ được tư vấn tận tình, vui vẻ. Cùng với đó là bảng giá duy nhất với mức thấp nhất thị trường, kèm theo cam kết bảo hành. Chính vì lẽ đó, chúng ta càng yên tâm hơn, không lo vấn đề phát sinh thêm chi phí.

Với sự trang bị đầy đủ về trang thiết bị, kiến thức chuyên ngành, mọi sự cố hư hỏng của tủ lạnh được đều tìm thấy. Tính hiệu quả sau khi khắc phục sẽ giúp bạn có thêm thời gian dùng tủ lạnh lâu hơn. Cùng với đó là sự đồng hành, bảo hành để đem cho khách hàng cảm giác yên tâm.

Sửa Điện Máy Sài Gòn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để sửa tủ lạnh quận 9. Với thái độ phục vụ tận tình từ khâu tư vấn cho đến hoàn tất sửa chữa luôn làm khách hàng yên tâm. Mọi nguyên nhân hư hỏng của tủ lạnh đều được Điện Máy Sài Gòn khắc phục hiệu quả, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH CÁC QUẬN HUYỆN TẠI TP.HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN LIÊN QUAN

Zalo Now
Call Now